Tìm hiểu về 2 món ăn nhanh nổi tiếng ở Mỹ: Hamburger và Pizza.

Trong hầu hết các bữa ăn của người Mỹ đều có sự hiện diện của những món đồ ăn nhanh. Nó giúp tiết kiệm thời gian, công sức mà vẫn đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng cho người thưởng thức. du lịch tết nguyên đán 2016

Hamburger

Hamburger - món ăn được ưa chộng của những nhân viên công sở

Hamburger – món ăn được ưa chộng của những nhân viên công sở

Hamburger là món ăn nhanh phổ biến nhất nước Mỹ, nó là món ăn được giới văn phòng lựa chọn nhiều nhất cho bữa trưa. Những quầy hàng ăn nhanh ngập tràn trên các đường phố và liên tục mở cửa 24/7. Tuy là món ăn nhanh nhưng nó lại đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về dinh dưỡng nên bạn sẽ không phải lo ngại khi chọn ăn món này nhé! Cái tên Hamburger bắt nguồn từ một thành phố của Đức – Hamburg và bất cứ món ăn nào có nguồn gốc từ thành phố này đều có tên gọi này. du lịch châu âu tour tiết kiệm Vì nó là một món ăn nhanh lên cách làm cũng khá đơn giản. Món ăn này được đặt giữa hai lát mỳ, ở giữa có thịt nướng Hamburger, rau xanh, nước sốt, cà chua… nhìn rất hấp dẫn và ngon miệng.

Pizza

Pizza - món ăn nhanh có nguồn gốc từ Ý

Pizza – món ăn nhanh có nguồn gốc từ Ý

Ban đầu, pizza là những chiếc bánh được làm bằng bột mỳ và được nướng trên những phiến đá. Người ta nhào bột mỳ thành những tấm hình tròn, thêm gia vị và rắc lá thơm lên trên. Khoảng một nghìn năm trước, nó xuất hiện và rất phổ biến tại Ý, đến đầu thế kỉ XX, những đoàn người Ý di cư sang châu Mỹ và mang theo cả món bánh Pizza này. Và từ đó Pizza trở thành một món ăn nhanh nổi tiếng ở Mỹ và món ăn này còn được giao đến tận nhà. Món ăn này trở nên quen thuộc và nổi tiếng trên toàn thế giới. Cho đến này, hầu hết ở tất cả các quốc gia đều có sự hiện diện của món đồ ăn nhanh này. kham pha chau my Nhưng ở mỗi một quốc gia khác nhau thì món Pizza lại có một hương vị khác, tạo nên nét đặc trưng cho ẩm thực của quốc gia mình. Có rất nhiều hãng pizza nổi tiếng ở Mỹ như: Pizza Hut, Pizza company,… Mỗi hãng đều có hương vị đặc trưng riêng nhưng về tổng thể chung nó không khác nhau là mấy. Tất cả đều tạo nên một nét đẹp trong văn hóa ẩm thực của người Mỹ.

Loading Facebook Comments ...