Các bữa ăn trong ngày của người Mỹ

Cuộc sống của người Mỹ luôn rộn ràng, tất bật với guồng quay của công việc. du lịch tết nguyên đán 2016 Chính điều này đã tạo nên nét đặc trưng trong văn hóa ẩm thực của người Mỹ và nó thể hiện ngay qua các bữa ăn trong ngày.

Món ăn sáng thịnh soạn được chuẩn bị cho ngày cuối tuần

Món ăn sáng thịnh soạn được chuẩn bị cho ngày cuối tuần

Bữa sáng của người Mỹ rất đơn giản, họ thường ăn bánh mỳ với trứng chiên, uống một ly café hay một ly nước ép trái cây, một ly sữa… Họ làm thế nào để cho bữa sáng của mình hết ít thời gian nhất để phù hợp với cuộc sống hiện đại ngày nay. Bánh mỳ sandwich, sữa chua hộp cũng là một trong những món ăn sáng yêu thích của giới văn phòng, giúp họ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. khám phá châu mỹ Nhưng vào những dịp cuối tuần, bữa sáng của người Mỹ lại rất thịnh soạn, họ thường ăn sáng ở nhà để tạo thêm sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình.

Đồ ăn nhanh là món ăn phổ biến của giới văn phòng

Đồ ăn nhanh là món ăn phổ biến của giới văn phòng

Bữa trưa của người Mỹ không cầu kỳ, họ coi đây không phải là một bữa ăn chính bởi hầu hết thời gian nghỉ trưa của họ rất ít. Thời gian ăn trưa của họ rất nhanh và những món đồ ăn nhanh là sự lựa chọn hàng đầu. Họ thường chọn các món của các thương hiệu nổi tiếng như KFC, McDonald,… Bánh sandwich có dùng kèm phô mai, xúc xích hay thịt hộp là món ăn trưa phổ biến của phần lớn học sinh, sinh viên. tour du lich chau au Hoặc họ có thể lựa chọn những suất ăn có trong căn tin của công ty, của trường học mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng, đủ năng lượng để họ có thể tiếp tục làm việc trong thời gian làm việc còn lại.

Bữa tối – bữa ăn chính của người Mỹ

Mỹ bữa tối lại là bữa ăn quan trọng nhất, được chuẩn bị kỹ lưỡng, điều này trái với văn hóa ẩm thực của người phương Đông. Ở phương Đông họ thường coi trọng bữa ăn sáng nhất vì họ quan niệm bữa sáng có thể tích lũy năng lượng cho một ngày làm việc dài. Bữa tối của người Mỹ thường bắt đầu khá sớm khoảng từ 6 giờ. Bữa tối của họ bao gồm đầy đủ tất cả các món như món khai vị, món chính, món tráng miệng và không thể thiếu được đồ uống. Nếu muốn đổi gió cho không khí gia đình, họ thể lựa chọn ăn tối ở các nhà hàng cao cấp để gắn kết, bồi dưỡng tình cảm cho các thành viên trong gia đình.

Loading Facebook Comments ...