Nét đặc trưng trong văn hóa ẩm thực của người Mỹ.

Mỹ là một quốc gia có rất nhiều điểm du lịch đẹp, thu hút du khách ở khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là các du khách Việt Nam. Đến với Mỹ, du khách sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng rất nhiều danh lam thắng cảnh đẹp như Tượng Nữ thần tự do ở New York, kinh đô điện ảnh Hollywood,…du lich tet nguyen dan 2016

Mỹ là một trong những quốc gia phát triển nhất thế giới. Chính vì thế cuộc sống của người Mỹ luôn vội vàng, họ không quá coi trong các bữa ăn như người phương Đông. Họ thường sử dụng đồ ăn nhanh trong các bữa ăn sáng và trưa. Nếu đã một lần được đặt chân đến Mỹ, bạn nên có cho mình một lần được ăn thử các món ăn nhanh của người dân nơi đây bằng một phần Fastfood – một nét đặc trưng trong văn hóa ẩm thực của người Mỹ.

Pizza - Một trong món ăn nhanh của người Mỹ

Pizza – Một trong món ăn nhanh của người Mỹ

Ở Mỹ nổi tiếng với những thương hiêu đồ ăn nhanh lớn nhất thế giới như: KFC, Pizza Hut, McDonald’s, Pizza Company,… du lịch ở châu mỹ Fastfood là một trong những món ăn đường phố hấp dẫn, thu hút nhất ở Mỹ. Trong thời kỳ nước Mỹ bước vào giai đoạn bắt đầu gây dựng nền kinh tế, những món đồ ăn nhanh giúp họ có thêm nhiều thời gian để làm việc. Chính vì thế mà trên các đường phố tràn ngập các chuỗi cửa hàng có bán đồ ăn nhanh nhìn rất hấp dẫn. Các món ăn đường phố nổi tiếng ở Mỹ như gà rán, hamburger, khoai tây chiên, pizza là những món ăn dân dã và là đặc sản của người Mỹ.

Gà rán KFC - món ăn đường phố phổ biến ở Mỹ

Gà rán KFC – món ăn đường phố phổ biến ở Mỹ

Bữa tối của những gia đình ở đây cũng thường hay gọi những phần Fastfood để họ có thêm nhiều thời gian quây quần bên nhua sau một ngàu làm việc căng thẳng. tour châu úc 2016 Nhưng ăn nhiều đồ ăn nhanh là không tốt, dễ gây ra béo phì. Chính vì vậy, trong các đồ ăn nhanh hiện nay đã có thêm rau xanh và giảm hàm lượng chất béo để có thể đảm bảo sức khỏa của khách hàng.

Loading Facebook Comments ...