Lắp đặt giá kệ siêu thị tại trung tâm hội nghị quốc tế

Vinamax chúng tôi mới nhận được một đơn hàng giá kệ siêu thị từ đơn vị trung tâm hội nghị quốc tế. Tại đây khách hàng có nhu cầu mở một quầy cửa hàng siêu thị, với quy mô diện tích cửa hàng thực hiện lắp đặt 24 bộ giá kệ, mỗi bộ lắp đặt 5 bộ mầm sàn.

Với 24 bộ giá kệ này khách hàng có thể thực hiện bày biện các sản phẩm hàng hóa thỏa thích. Ngoài thiết bị giá kệ ra đơn vị khách hàng này còn đầu tư cho hệ thống bán hàng của mình những thiết bị như cổng từ an ninh lắp đặt tại cửa ra vào trong cửa hàng.

Thiết bị giá kệ siêu thị vinamax lắp đặt

Thiết bị giá kệ siêu thị vinamax lắp đặt

Quy mô cửa hàng được đơn vị vinamax chúng tôi thực hiện lắp đặt bố trí một cách gọn gàng, đẹp mắt nhất. Chắc chắn làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng.

Ngoài những thiết bị giá kệ cổng từ an ninh, đơn vị vinamax chúng tôi tư vấn thêm cho khách hàng sản phẩm tủ locker chứa đựng đồ cho những người tiêu dùng vào cửa hàng siêu thị mua sắm hàng hóa.

Thiết bị kệ siêu thị đôi viền xanh

Thiết bị kệ siêu thị đôi viền xanh

Hiện nay thiết bị siêu thị rất hiện đại, có đầy đủ những thiết bị giúp đảm bảo cho cửa hàng của bạn được quản lý một cách tốt nhất, sẽ không có những hiện tượng thất thoát hàng hóa trong quá trình bán hàng.

Các bạn là những đơn vị trên khắp thị trường, đang có nhu cầu sử dụng thiết bị giá kệ, hãy liên hệ đến đơn vị vinamax chúng tôi để được chúng tôi tư vấn lắp đặt những thiết bị tốt nhất, giá thành hợp lý nhất nhé.

Loading Facebook Comments ...