Nên đến Mỹ du lịch vào thời gian nào là tốt nhất?

Nước Mĩ nằm trên một vùng lãnh thổ rộng lớn. Chính vì thế các kiểu thời tiết của quốc gia này khá đa dạng và có sự phân hóa theo 4 mùa xuân, hạ, thu, đông rõ rệt. Mùa xuân ở đây kéo dài từ tháng 3 đến tháng 5, từ tháng 6 đến tháng 8 là mùa hè, mùa thu từ tháng 8 đến tháng 11, còn mùa đông là từ tháng 12 đến tháng 2 năm sau. Nhưng sự phân mùa rõ rệt nhất là tại khu vực phía Nam với 4 mùa trong năm rõ rệt. Mùa đông ở quốc gia này có khí hậu khô và lạnh, mùa xuân thì ấm áp, mùa hè nắng và nóng, còn mùa thu thì mát mẻ. du lich tet nguyen dan 2016 Do khí hậu ở California (phía Nam Mỹ) – nơi sinh sống chủ yếu của cộng đồng người Việt Nam là khá tương đồng với khí hậu tại Việt Nam nên nếu du khách đến các đây du lịch thì nên lựa chọn thời điểm vào thu hoặc mùa xuân. Khi đó thời tiết rất ấm áp, dễ chịu mà không khí lại trong lành.

Mùa xuân nước Mỹ

Mùa xuân trên đất nước Mỹ

Ngược lại với phía Nam, thời tiết tại phía Bắc không có sự phân biệt rõ ràng giữa 4 mùa trong năm như phía Nam. Khí hậu phía Bắc chủ yếu là sự khác biệt giữa mùa đông và mùa hè. khám phá châu mỹ Tại phía Bắc, có rất nhiều điểm quanh năm lạnh giá, mùa đông nhiệt độ khá thấp rất thuận lợi cho việc trượt tuyết, còn lại mùa hè lại ấm áp dễ chịu, thời tiết rất đẹp thuận lợi cho việc khám phá các địa điểm du lịch thú vị khác.

Trượt tuyết vào mùa đông ở nước Mỹ

Trượt tuyết vào mùa đông ở nước Mỹ

Nếu du khách đang có kế hoạch đến Mỹ du lịch mà lại phân vân không biết nên đến Mỹ du lịch vào thời điểm nào là tốt nhất? Du khách có thể căn cứ vào kiểu khí hậu đặc trưng ở các vùng của nước Mỹ và mục đích của chuyến du lịch để lựa chọn cho mình thời gian du lịch hợp lý nhất. tour chau phi 2016 Ví dụ, nếu bạn có niềm đam mê với trượt tuyết và các môn thể thao ưa mạo hiểm thì thời điểm đến Mỹ du lịch lý tưởng nhất là vào mùa đông. Với diện tích trải dài trên một vùng lãnh thổ rộng lớn đã tạo ra sự đa dạng về khí hậu nước Mỹ, vì vậy vào bất kỳ thời điểm nào bạn cũng có thể lựa chọn cho mình một điểm đến phù hợp.

Loading Facebook Comments ...