3 mẫu đồng hồ Cellini mang tên thương hiệu Rolex

Rolex là một thương hiệu danh giá, sang trọng, đẳng cấp từ lâu đã khẳng định được vị thế của mình trong giới dong ho nam phong cach. Với hơn 100 năm hình thành và phát triển, Rolex đã cho ra đời những phát minh vang danh trên thế giới. Rolex khiến người ta mê đắm bởi những thiết kế tinh tế, đẳng cấp và tính năng hiện đại, tiện ích. Một khi đã sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex đồng nghĩa với việc bạn sở hữu cho mình những tinh hoa công nghệ, nghệ thuật cùng với  những giá trị văn hóa lâu bền và giá trị. Người ta đeo rolex không hẳn vì độ chính xác thời gian mà là để khẳng định vị thế, đẳng cấp của bản thân.

Mới đây, Rolex tiếp tục tỏa sáng trên thị trường khi tung ra cac mau dong ho longines dep nằm trong bộ sưu tập SERIES Celini gồm 3 mẫu thiết kế : Rolex celini time, Rolex celini date, Rolex Celini Dual Time với thiết kế cổ điển, lịch thiệp cùng với cơ chế hoạt động hiện đại.

Đồng hồ Rolex Cellini Time

Đồng hồ Rolex Cellini Time

Đúng như với tên gọi Celini time. Chiếc đồng hồ Rolex Cellini Time là mẫu có thiết kế đơn giản nhất trong 3 mẫu. Thiết kế chỉ bao gồm một vòng dial nền trắng hiển thị giờ, phút, giây bằng cọc số lã mã và la tinh đen đậm chất cổ điển. Mẫu đồng hồ này sẽ là sự lựa chọn cho những ai đam mê sự thanh lịch, tinh tế của đồng hồ classic.

Đồng hồ Rolex Cellini Date

Đồng hồ Rolex Cellini Date

Xem thêm: cac loai dong ho tissot đẹp nhất năm 2016.

Khác với “Cellini Time” đồng hồ này thiết kế một vòng dial phụ hiển thị các ngày trong tháng ở vị trí 3 giờ và vòng dial chính màu đen huyền bí thiết kế phá cách tương phản với các số La tinh màu trắng.

Đồng hồ Rolex Cellini Dual Time

Đồng hồ Rolex Cellini Dual Time

Đây là chiếc đồng hồ đặc biệt nhất trong BST vì không giống như hai chiếc đồng hồ trên, đồng hồ này còn sở hữu cơ chế GMT Master hiển thị hai múi giờ cùng lúc với một vòng dial phụ ở vị trí 6 giờ, đặc biệt phù hợp với những người hay phải đi công tác xa.

Loading Facebook Comments ...