ĐỒNG HỒ CLÉ DE CARTIER- ĐỈNH CAO DANH VỌNG

Hãng đồng hồ Catier luôn khiến khách hàng phải rạo rực trước mỗi mẫu đồng hồ của mình. Đặc biệt dòng Clé de Catier đặc biệt được ưa chuộng bởi sự tỏa sáng trong từng đường nét thiết kế.

Trong gần 170 năm chặng đường phát triển của mình, Catier không ngừng thay đổi, không ngừng nỗ lực để tạo ra những mẫu đồng hồ ngày càng được đánh giá cao hơn.

ĐỒNG HỒ CLÉ DE CARTIER

>>>Danh mục sản phẩm<<< dong ho rolex hang hieu | dong ho casio dep mới nhất

Các thiết kế của Catier luôn thể hiện sự mạch lạc, phóng khoáng dễ dàng tạo ấn tượng vào tâm trí người xem dù chỉ nhìn qua và dòng Clé de Catier cũng vậy. Ba yếu tố trong thiết kế là chính xác, đối xứng và cân bằng không được thể hiện trọn vẹn trong thiết kế mà còn thể hiện qua từng chuyển động của chiếc đồng hồ. Catier đã để vẻ đẹp thuần khiết trở thành gốc rễ tinh thần thiết kế của dòng Clé de Catier.

Thiết kế vô cùng hài hòa của chiếc đồng hồ thể hiện ở việc thay thế các đường viền sắc cạnh bằng cách kết hợp liên hoàn các chi tiết lại với nhau và được thể hiện rõ ràng nhất ở việc vòng đệm của đồng hồ có thiết kế bo tròn nguyên khối.

ĐỒNG HỒ CLÉ DE CARTIER tinh xảo trong thiết kế

Phần núm vặn cũng luôn là điểm Catier luôn tự hào trong thiết kế của mình. Với dòng Clé de Catier núm vặn được thiết kế thay đổi so với thiết kế truyền thống với hình thuôn dài và có một tỷ lệ hoàn hảo. Núm vặn được làm từ kính tinh thể sapphire và bên ngoài có chèn khung kim loại giúp thiết kế trở nên chắc chắn và có điểm nhấn hơn.

Bộ máy của dòng dong ho dep cho nam Clé de Catier là bộ máy 1847MC mang ý nghĩa hướng tới năm thành lập của hãng. Bộ máy 1847MC có tính ổn định hiệu suất cao và đặc biệt bạn còn dễ dàng quan sát mọi hoạt động của bộ máy qua lớp kinh trong suốt ở mặt phía sau đồng hồ.

ĐỒNG HỒ CLÉ DE CARTIER  ĐỈNH CAO CỦA DANH VỌNG

Dòng Clé de Catier được sản xuất với 5 phiên bản khác nhau cho cả nam và nữ. Thiết kế của Catier luôn giúp người đeo tỏa sáng, khẳng định bản thân. Với nam giới chiếc đồng giồ giúp thể hiện sức mạnh và ý chí trong khi thiết kế dành cho nữ lại thể hiện sự gợi cảm, nhẹ nhàng.

Loading Facebook Comments ...