Top 10 vườn quốc gia đẹp nhất nước Mỹ (Part 2)

Cùng khám phá các vườn quốc gia tiếp theo trong top 10 vườn quốc gia đẹp nhất nước Mỹ. du lich tet nguyen dan 2016

5. Vườn quốc gia núi lửa Hawaii

Ngọn núi lửa ở vườn quốc gia lửa Hawaii

Ngọn núi lửa ở vườn quốc gia lửa Hawaii

Ở vườn quốc gia núi lửa Hawaii có ngọn núi lửa Kilauea. Đây là một trong những ngọn núi lửa đang hoạt động tích cực nhất thế giới. Du khách có cơ hội được chứng kiến cảnh tượng sống động của núi lửa phun trào – thu hút khách du lịch đến với vườn quốc gia Hawaii. tour đi du lịch châu âu tiết kiệm

 1. Vườn quốc gia Everglades

Vườn quốc gia này có diện tích khoảng 6.105 km². Phong cảnh trong vườn quốc gia rất hoang dã, tạo nên vẻ đẹp hoang sơ cho nơi đây. Vườn quốc gia Everglades được UNESCO công nhận là một di sản thế giới và là khu dự trữ sinh quyển thế giới.

 1. Vườn quốc gia Rocky Mountain 

Vị trí địa lý của vườn quốc gia này là nằm về phía cực Bắc của tiểu bang Colorado, nổi tiếng với núi rừng hùng vĩ, nhiều hồ đẹp và những loài thú hoang dã sống tự do đã thu hút khách du lịch đến đây thăm quan khám phá. Vườn quốc gia Rocky Mountain bao gồm bốn vườn quốc gia đó là: Banff, Yoho, Jatpe và Kootenay. du lịch châu úc naciholidays

 1. Di tích lịch sử quốc gia San Juan

  Vườn quốc giá San Juan - một di sản thế giới

  Vườn quốc giá San Juan – một di sản thế giới

Di tích lịch sử này là một trong 12 công viên quốc gia ở Mỹ được UNESCO công nhận là di sản thế giới.

 1. Vườn quốc gia Yellowstone

  Vườn quốc gia Yellowstone - công viên quốc gia đầu tiên trên thế giới

  Vườn quốc gia Yellowstone – công viên quốc gia đầu tiên trên thế giới

Vườn quốc gia này là công viên quốc gia đầu tiên của Mỹ cũng như của thế giới. Nơi đây là một trong những công viên quốc gia lớn nhất và thu hút được nhiều khách du lịch nhất nước Mỹ. Vườn quốc gia này có nhiều mạch nước ngầm, nhiều suối nước nóng, nhiều thác nước… và đặc biệt có khu bảo tồn động vật hoang dã có rất nhiều động vật quí như: bò rừng, hươu gấu, sư tử núi và động vật sống ký sinh khác. 

 1. Vườn quốc gia Yosemite

Yosemite thu hút du khách ở mọi nơi trên thế giới bởi sự nổi tiếng của các vách đá granite đẹp, của các thác nước cao, những dòng nước trong và hệ sinh thái đa dạng. Nơi đây cũng được UNESCO công nhận là di sản thế giới.

Loading Facebook Comments ...