Đến thăm quan ở Hang Dơi Phú Quốc

Đến với Phú Quốc du khách không chỉ được thưởng thức vẻ đẹp hoang xơ, yên bình của những bãi biển tuyệt đep như bãi Khem, bãi sao, bãi Dài… mà còn có thể được khám phá hang dơi đầy thách thức.

Đi ngược xuối Tranh và trải qua cả một quãng đường dài với đầy sự thử thách qua những mỏm đá hiểm trơ, cheo leo mới đến được hang Dơi. Chặng đường tuy có vất vả, gian nan nhưng khi đến nơi du khách sẽ được tận hưởng thành quả ngọt bùi với bầu không khí thoãng đãng, mùi vị trong lành của núi rừng mang lại cảm giác nhẹ bẫng và thư thái cho tâm hồn sau một chặng đường dài.

Đứng trước sự hung vĩ, kỳ bí của thiên nhiên bạn sẽ cảm thấy mình như vô cùng nhỏ bé, được thiên nhiên đất trời bao bọc, ôm trọn vào lòng.

Đọc thêm: Thưởng ngoạn cảnh đẹp tại đảo Phú Quốc

Bước vào trong hang sẽ là những mảng tối bao trùm không gian yên ắng, tĩnh lặng. Du khách sẽ được tận mắt thấy vẻ đẹp hoàn mỹ, thiên nhiên đã tạo nên những hình thù đầy mê hoặc của đá với những hình thù đa dạng. Cùng với đó là ánh sang huyền ảo mang đến một vẻ đẹp huyền bí, kỳ vĩ mà ít nơi mới có được. Nếu chẳng may bạn có tạo ra vài tiếng động mạnh là ngay tức khắc những sinh vật trong hang sẽ bay ùn ùn ra khỏi hang và chỉ trong thoáng chốc là không thấy gì nữa.

Những người dân sống ở đây cho biết có rất nhiều loại trăn hay rắn quý đã sống hàng chục năm ở trong hang. Hàng ngày nguồn thức ăn chủ yếu của chúng là dơi nhưng dù vậy dơi ở đây cũng không hề tìm nơi khác làm tổ sinh sống. Dù hàng ngày chúng có bay đi bao xa để kiếm ăn thì khi màn đêm buông xuống hang Dơi vẫn là nơi chúng quay về trú ngụ.

Khám phá hang Dơi thực sự là một hành trình thú vị với đầy sự thử thách với bao trải nghiệm thú vị và cảm giác khó quên. Đây thực sự là một địa điểm lý thú cho những ai ưa thích khám phá, ưa thích những điều mới lạ khi đến trải nghiệm Tour Phú Quốc 2016 giá rẻ từ Hà Nội.

Tìm hiểu thêm:

Loading Facebook Comments ...