Thác Mơ điểm đến chinh phục ngoạn mục bằng thang dây

Điểm lý thú nhất trong cuộc hành trình chinh phục danh nam thắng cảnh thác Mơ là bạn sẽ có cơ hội lênh đênh trên những chiếc thuyền tại hồ Nà Hang hữu tình, được ngắm hình dáng lạ của núi Pác Tạ, thu vào tầm mắt là 99 ngọn núi bao quanh thị trân Nà Hang đẹp nên thơ. Tham gia du lich chau au tour tiet kiem để khám phá nhé.

Một sô các địa điểm vui chơi

Địa danh hiện nay đang được rất nhiều các du khách khi đến với Tuyên Quang là khu di tích lịch sử Tân Trào thuộc huyện Sơn Dương, cách thị xã Tuyên Quang khoảng 41km. Những di tích chính của khu vực này có thể kể tới như đình Tân Trào, cây đa Tân Trào, lán Nà Lừa và Hang Bòng. Bên cạnh những địa điểm du lịch tuyệt đẹp này bạn cũng có thể đến các địa danh nhỏ hơn một chút những cũng không kém phần đẹp như bản Khuổi Kịch, đèo Chắn, đình Thanh La, hang Bòng, Vực Thia, làng Tân Lập, Đồng Man – Lũng Tẩu, bảo tàng Tân Trào và hầm Chính phủ…

Hành trình bắt đầu chinh phục điểm đến thác Mơ được các du khách đánh giá là khá thú vị khi bạn sẽ có cơ hội lênh đênh trên mặt nước hồ, trinh phục 3 tầng thác bằng thang dây ngoạn mục. Đặc biệt nếu như bạn đã tới nơi đây cũng đừng nên quyên bỏ ra thêm một chút thời gian để tự mình khám phá đời sống thực vật sinh động trong khu du lịch sinh thái Nà Hang, một điểm đến lý tưởng cho những ai ưa mạo hiểm và khám phá dia diem du lich phap.

Ngoài các địa danh chúng tôi vừa nêu trên, nếu như bạn có thêm thời gian và lán lại với Tuyên Quang dài ngày, thì hãy ghé thăm và tranh thủ tạt vào phường rối Thẩm Lộc để có cơ hội tự mình tìm hiểu thêm về nghệ thuật múa rối que đặc sắc. Còn nếu như bạn là một người yêu lịch sử thì hãy đến với thành cổ Tuyên Quang nơi từng được coi là tụ điểm thương nghiệp vào thời Lý, di tích này cũng được coi là chứng nhân lịch sử cho vùng quê Tuyên Quang cách mạng xưa.

Xem thêm:>>>>>>>Tour du lịch Nam Phi mùa hè 2016 giá tốt nhất.

Loading Facebook Comments ...