Vài kiểu người bạn nên tránh trong những chuyến đi

Những chuyến du lich chau au gia re nhat 2016 luôn không thể thiếu vắng người đồng hành, tuy nhiên để có thể chọn được một người bạn đồng hành “hợp cạ” để đi cùng trong những chuyến phiêu lưu khám phá quả không phải là một chuyện dễ dàng. Nếu như bạn không muốn có một chuyến đi “thảm họa” trước hết bạn nên tránh vài kiểu người xấu xí dưới đây và không nên đi cùng họ.

  1. Người hơi tí là đi… vệ sinh

Lý do này tuy có vẻ khá “độc tài” và buồn cười, tuy nhiên nếu bạn không muốn trong những cuộc hành trình khám phá của nhóm cứ 20 phút lại phải dừng lại để tìm địa điểm “đi vệ sinh” cho một thành viên duy nhất, thì nên tránh kiểu người này ra.

  1. Kiểu người thích thể hiện

Bạn biết rồi đấy, những kiểu người như vậy chẳng bao giờ coi trọng ý kiến của những người khác. Trong chuyến hành trình sự lựa chọn của cả nhóm đôi khi cũng chẳng bao giờ làm hài lòng người này. Và đương nhiên nếu như có sự cố gì thì người đầu tiên cằn nhằn, dạy bảo chắc chắn cũng là người này luôn.

Kinh nghiệm du lịch Pháp để có một chuyến đi vui vẻ và trọn vẹn.

  1. Kiểu người nghĩ toàn bộ chuyến đi chỉ là để… hát

Tuýp người này có thể hát bất cứ nơi đâu, hát theo tất cả mọi kiểu, thậm chí họ còn có thể xuyên tạc lời bài hát theo những kiểu “thô tục”, chắc chắn việc này sẽ làm cho đầu của bạn luôn muốn nổ tung nên.

  1. Những người theo “chủ nghĩa làm quá”

Họ là người luôn trong tình trạng phấn khích quá mức, đôi khi họ còn thổi phồng tất cả mọi truyện nên, mặc dù bạn biết rõ điều đấy không quá tuyệt hay quá tệ như vậy. Vui mừng phấn khích là điều cần thiết cho mỗi chuyến đi ở mọi người, tuy nhiên nếu như thái quá thì thật là phiền phức.

  1. Những người là “quái xế” xa lộ

Đối với những người này họ sẽ luôn mang đến cho bạn cảm giác căng thẳng cũng như sợ hãi, bởi họ chạy xe rất nhanh và ẩu. Nếu như bạn không muốn xảy ra bất cứ tai nạn nào hoặc khi bước xuống xe chân vẫn còn run thì nên tránh kiểu người như vậy ra.

Xem thêm:>>>>>>>>>Du lịch Ý và các nước khu vực Địa Trung Hải năm 2016

Loading Facebook Comments ...