5 mẹo vặt hữu ích cần biết khi đến Singapore

Dù miễn thị thực cho các du khách Việt khi tới Singapore nhưng bạn vẫn sẽ phải lưu ý xuất trình hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng hay cung cấp chỗ lưu trú cũng như vé máy bay khi tiến hành nhập cảnh. khuyen mai du lich chau au Nam Cường xin chia sẻ tới quý khách các mẹo vặt hữu ích khi tới Singapore

1, Thủ tục nhập cảnh

Singapore đã ký kết hiệp định với Việt Nam trong đó nêu dõ họ sẽ miễn thị thực cho công dân Việt Nam khi nhập cảnh với thời gian tạm trú không quá 30 ngày, tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng hộ chiếu của bạn cũng cần phải có hiệu lực ít nhất là 6 tháng cũng như phải xuất trình vé máy bay từ Việt Nam đi Singapore và ngược lại. Khi tiến hành nhập cảnh bạn cũng sẽ phải cung cấp thông tin về nơi lưu trú tại quốc gia của họ, vậy nên bạn hãy đặt phòng khách sạn trước khi tới quốc gia này.

2, Thời tiết và trang phục

Tại Singapore  thời tiết là khá nóng, vì vậy nếu có cơ hội tới với quốc gia này bạn nên mang theo những bộ quần áo mát mẻ được làm bằng nguyên liệu cotton. Một chiếc ô nhỏ dùng để tránh những cơn mưa bất chợt cũng là vật dụng cần thiết.

Du lịch khám phá thành phố Thượng Hải tại Trung Quốc giá rẻ 2016.

3, Trung tâm thông tin

Trong chuyến du lịch nếu bạn gặp phải bất cứ sự cố gì, hãy đến với các trung tâm thông tin, thường là có biển hiệu chữ i ngắn màu trắng trên nền màu xanh. Tại nơi này các nhân viên hỗ trợ sẽ cung cấp cho bạn hàng loạt các thông tin hữu ích.

4, Tiền mặt và thẻ tín dụng

Khi đi du lịch ở Singapore tốt nhất chúng tôi khuyên bạn nên mang theo thật nhiều tiền mặt cũng như thẻ tín dụng và tránh việc mang theo ngoại tệ, bởi việc mang ngoại tệ vào quốc gia này phải trình báo rất kỹ lưỡng có thể ảnh hưởng nhiều tới thời gian của bạn.

5, Thông tin liên lạc

Tại Singapore bạn có thể dùng các dịch vụ điện thoại công cộng một cách cực kỳ thoải mái. Trung bình mỗi một cuộc gọi 3 phút chỉ mất có 10 cent. Tuy nhiên nếu bạn muốn có được chiếc thẻ để thanh toán tiền điện thoại đó thì phải mua chúng tại các bưu điện hoặc một số các cửa hàng chứ không phải nhét trực tiếp tiền như những bốt điện thoại công cộng của những quốc gia khác.

Xem thêm: visa du lich phap khám phá những địa danh nổi tiếng nhất.

Loading Facebook Comments ...