Điểm đến hấp dẫn của Panama

Trước đây Panama luôn là điểm đến lý tưởng của những người nước ngoài về hưu muốn tìm một nơi để nghỉ dưỡng. Khí hậu ở đây luôn ấm áp dễ chịu, cùng với khung cảnh thiên nhiên lãng mạn tươi đẹp. Cuộc sống nơi đây chậm rãi khiến người ta tới đây sống nhẹ nhàng hơn, thoải mái. Chỉ với 4 triệu dân số nhưng Panama đang một trong những trung tâm tài chính lớn nhất thế giới, một quốc gia phát triển bậc nhất tại Trung Mỹ và Caribe. Những địa danh bạn không thể bỏ qua khi đi du lich bui chau au gia re tới Panama đất nước xinh đẹp:

Kênh đào Panama

Cùng tên với quốc gia Panama con kênh đào lịch sử này đã có tuổi đời hơn 100 năm, luôn la niềm tự hào của người Panama. Một cảm giác thư thái khi đi bộ ngắm nhìn con kênh đào.

Thành phố Panama

Một điều đặc biệt của quốc gia này, tên thủ đô của nước cũng mang tên Panama. Một thành phố hiện đại rất đáng để ai cũng muốn sống ở đây. Độc đáo trên các con phố thành phố Panama các ngôi nhà không được đánh số mà được đặt tên, mỗi nhà có tên riêng biệt, cho nên du khách đến đây sẽ rất khó khăn trong tìm việc nhà. Người dân ở đây họ nói việc không đánh số nhà đã có ở đây hàng trăm năm. Tại thành phố Panama bạn không thể bỏ qua khu phố cổ Casco Viejo với những tòa nhà cổ kính độc đáo và các di tích lịch sử làm say đắm lòng người hay chợ cá nổi của thành phố địa điểm bạn thưởng thức món ăn ngon.

Nông trường cacao La Loma

Một không gian xanh cho du khách có thể nghỉ ngơi, rời bỏ sự nhộn nhịp của thành phố đến nông trường La Loma bạn sẽ được trải nghiệm 1 ngày làm ở nông trường hái cacao làm chocolate.

Kinh nghiệm: đi du lịch pháp cần bao nhiêu tiền 

Thị trấn Boquette

Bạn có muốn khám phá văn hoá của bộ tộc người sống ở Panama, thị trấn Boquette là điểm đến tuyệt vời dành cho bạn với cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp cùng hình ảnh nông thôn nhẹ nhàng hay đồn điền cà phê rông bát ngát.

Xem thêm:>>>>>>>Du lịch liên tuyến Đông – Tây Âu đặc biệt năm 2016

Quần đảo Bocos del Toro

Là quần đảo gồm có 9 hòn đảo nhỏ mang vẻ đẹp hoang sơ tự nhiên, đến đây bạn sẽ có những hoạt động lặn biển khám phá đại dương xanh sâu rộng bao la, thưởng thức món ăn ngon đặc sản của đảo.

Loading Facebook Comments ...