5 hòn đảo đẹp và đầy bí ẩn trên thế giới

Trên thế giới có rất nhiều những điều bí ẩn mà con người vẫn chưa khám phá hết. Bài viết này xin chia sẻ cho mọi người biết về những hòn đảo đẹp nhưng chưa đựng nhiều bí ẩn đặc biệt hấp dẫn du khách đến đây khám phá. Đặc biệt trong danh sách dưới đây do tạp chí du lich chau au Lonely Plane có một hòn đảo của Việt Nam đó là Côn Đảo.

Côn Đảo, Việt Nam

Được biết đến là nơi chuyên giam cầm những tù nhân chính trị của Việt Nam thời chiến tranh đô hộ của thực dân. Nổi tiếng với những cách thứ tra tấn dã man đối với tù nhân chính trị, không biết là có bao nhiêu người đã bị chết tại Côn Đảo. Tuy vậy nhưng Hòn Đảo này vẫn đẹp với khu rừng nhiệt đới, cùng nước biển xanh như ngọc và lịch sử hào hùng của Việt Nam.

Kinh nghiệm:>>>>>>>>>>>> di du lich phap can bao nhieu tien

Yaeyama, Nhật Bản

Nằm ở phía Cực Nam của đất nước mặt trời mọc, đây là vùng nông thôn hẻo lánh, hòn đảo được coi bị cô lập giữa biển khơi, xung quanh là nước biển xanh ngắt một màu rộng mênh mông. Hòn đảo có cây xanh phủ kín luôn ngập tràn anh nắng vàng. Là quần đảo xa xôi với đất liền Yaeyama nhưng quần đảo rất hấp dẫn du khách đến đây khám phá vẻ đẹp yên bình.

Quần đảo Torres Strait

Là quần đảo có nền văn hoá bộ lạc rất độc đáo, có bề dày văn hoá lịch sử. Để đến được với hòn đảo các bạn phải được sự cho phép của đại diện hội đồng các bộ tộc và có những vùng đất thiêng liêng du khách sẽ không được phép đặt chân tới.

Ulleungdo

là hòn đảo giáp ranh giữa Hàn Quốc và Nhật Bản, Ulleungdo khá nhỏ bé, ít người qua lại đây nhưng vẻ đẹp của hòn đảo thì khiến bất cứ ai cũng có thể bị choáng ngợp. Du khách sẽ được hưởng bầu không khí trong lành của vùng đất xanh tốt, thanh bình.

>>>>>>>>>>Du lịch Hy Lạp – Thổ nhĩ kỳ bằng du thuyền cao cấp 2016

Quần đảo Bay

là quần đảo thời hoàng kim của những cướp biển Caribbe nơi trú chân của hàng nghìn cướp biển. Giờ đây quần đảo là địa điểm hấp dẫn nhiều du khách bởi những rạn san hô tuyệt đẹp, hay bãi biển cát trắng mịn trải dài.

Loading Facebook Comments ...