Du lịch Nhật Bản khám phá hai ngôi làng và khu tưởng niệm hòa bình

Nếu bạn đang chuẩn bị cho chuyến du lịch đến với đất nước mặt trời mọc, và bạn đang băn khoăn về các điểm đến tham quan ở nơi đây có những điểm nào. Cụ thể là bạn đang tìm hiểu về Hai ngôi làng Shirakawa-go và Gokayama, và tìm hiểu về khu tưởng niệm hòa bình.

Hai Ngôi Làng:
Nằm ở khu vực giáp ranh hai tỉnh Gifu và Toyama của đất nước mặt trời mọc Nhật Bản đó chính là hai ngôi làng Shirakawa-go và ngôi làng Gokayama. Đây là hai ngôi làng mang lại giá trị đóng góp rất lớn cho doanh thu của nghành du lịch đất nước Nhật Bản, Nói về cảnh đẹp của hai ngôi làng này thì quý khách không chỉ được ngắm khung cảnh làng quê và đồng ruộng yên bình, mà quý du khách còn được ngắm nhìn những kiểu kiến trúc nhà độc đáo.

Kiểu kiến trúc này với hai mái tranh tạo thành hình như hai bàn tay đang chắp lại mỗi khi cầu nguyện. Tuy mới thoạt nhìn quý khách sẽ thấy các tòa nhà ở đây nhìn đơn giản nhưng lại có dáng vẻ rất vững chãi, và những mái nhà của ngôi làng này có thể chịu được sức nặng của bão tuyết mỗi khi đóng băng vào mùa đông một hiện tượng tự nhiên thường xuyên có vào mỗi năm tại khu vực này.

Tham khảo hành trình du lịch Nhật Bản mùa lá đỏ trong 5 ngày và 6 ngày Tại đâyỞ Đây

Khu Tưởng Niệm Hòa Bình:
Nếu chỉ nhắc đến Nhật Bản thì quý khách sẽ nghĩ ngay đến hai quả bom nguyên tử do đế quốc Mỹ ném xuống 2 hòn đảo của đất nước này trong trận Chiến trang Thế giới thứ 2 đã đi vào lịch sử. Thế nhưng một trong hai Thành phố hứng chịu quả bom đó chính là thành phố Hiroshima.

Ngày nay thành phố này đã trở thành một điểm du lịch hấp dẫn phổ biến nhất của nghành du lịch Nhật Bản Nói Chung. Và cũng là một trong những điểm tham quan chính của du khách mỗi khi đến thành phố Hiroshima.

Loading Facebook Comments ...