Khám phá du lịch Nhật Bản

Du lịch Nhật bản là đát nước có nền văn hóa cùng những cảnh vật vô cùng thú vị mà bạn sẽ gặp ở thủ đô Tokyo, thành phố Osaka, cố đô Kyoto bởi khung cảnh quen thuộc như núi Phú Sĩ, bằng tuyết ở Hokkaido hay bãi biển Okinawa…Sau đây là một số địa điểm du lịch có những công trình rất hoành tráng cho quý khách khám phá tour du lịch châu âu đất nước tươi đẹp này nhé.

Quần thể kiến trúc phật giáo Horyuji.

Là quốc bảo của du lịch Hàn QUốc, Nhật Bản nằm ở tỉnh Nara được tổ chức UNESCO công nhận là Di sản thế giới vào năm 2003. Trong số các công trình thuộc quần thể này, nổi tiếng nhất là ngôi chùa Horuji có một tòa nhà kiến trúc được xây dựng bằng gỗ cổ nhất thế giới nổi tiếng nhất là pho tượng Bồ Tát Quan âm 11 mặt.

Lâu đài Himeji

Một trong các điểm đến ấn tượng nhất của du lịch Nhật bản, tòa lâu đài này nằm ở thành phố Himeji ở tỉnh Hyogo. Đây là một khối kiến trúc lâu đài được xây dựng từ thời xưa với kiểu kiến trúc ban đầu là một pháo đài thời xưa. Đây được xem như một hình mẫu kiến trúc của các lâu đài tại Nhật Bản còn nguyên vẹn qua các đợt ném bom kể từ chiến tranh thế giới thứ 2 và trận động đất lịch sử Kobe.

Cụm di tích cố đô Kyoto.

Nếu đã tới Nhật Bản mà bạn chưa tới cố đô Kyoto thì đó là một thiếu sót lớn. Nơi đây lưu giữ những nét văn hóa truyền thống lâu đời cùng nền lịch sử của đất nước Nhật Bản. Những địa điểm nằm trong cụm di tích cố đô Kyoto là 14 ngôi chùa phật giáo cổ kính cùng 3 đền thờ Thần Đạo cùng 1 tòa lâu đài Nijo. Trong số đó, nổi tiếng nhất là ngôi chùa Kiyomizu với kiến trúc bằng gỗ trên cao, ngôi chùa Kinkakuju được bao phủ xung quianh bằng những chiếc là làm từ vàng nguyên chất hay ngôi chùa Konzanji nằm sâu trong khu rừng rậm…

Xem thêm:>>>>>>>>>Tour du lịch Pháp đặc biệt giá ưu đãi nhất năm 2016

Loading Facebook Comments ...