Một mùa hoa Tuylip lại sắp đến

Hà Lan thiên đường của loài hoa Tuylip, cứ khi xuân về ánh nắng ấm áp đánh thức những nụ hoa đang e ấp ngại ngùng bung toả hương sắc. Tuylip giờ đây đã trở thành loại hoa được xuất khẩu ở nhiều nơi trên thế giới đều có, ngay cả tại Việt Nam chúng ta cũng có thể được chiêm ngưỡng bông hoa Tuylip nhưng có thể nói không ở đâu hoa Tuylip lại đẹp mơ màng cuốn hút ở tại Hà Lan.

Dưới bầu trời trong xanh, ánh nắng vàng ấm áp những cánh đồng hoa Tuylip đủ màu sắc đang vươn mình khoe sắc tạo nên bức tranh tuyệt đẹp. Tại Keukenhof ở thị trấn Lisse ngoại ô của thủ đô Amstersdam cánh đồng hoa Tuylip đã tạo nên bức thảm hoa dài bất tận, những luống vàng xen lẫn với luống hoa đỏ, rồi cả luống hoa tím, trắng, đến cả màu xanh hay hồng phấn… khiến cho bất cứ ai lỡ lạc bước vào đây đều phải bị say đắm bởi những nàng hoa mang vẻ đẹp thần tiên.

Xem chi tiết:>>>>>>>du lịch châu âu năm 2016 giá rẻ đặc biệt

Tháng 3 lại về, lòng ai đang rạo rực bởi tuổi trẻ, hay rạo rực cho sự khởi đầu mới nhiều niềm vui, may mắn. Hoa Tuylip cũng vậy chào mừng một mùa xuân ấm áp, mang sự tươi trẻ của thiên nhiên gửi tới con người hãy biết yêu thương và tôn trọng vẻ đẹp của tự nhiên. Mỗi một màu sắc của hoa Tuylip lại có ý nghĩa và tượng trưng cho tình cảm khác biệt.

Hoa tuylip đỏ: biểu lộ một tình yêu nồng cháy say mê.

Hoa Tuylip trắng: Biển tượng cho sự sang trọng, tỏ lòng yêu quý đó là tình cảm thuần khiết.

Hoa Tuylip vàng: Thể hiện sự vui vẻ lạc quan, luôn cười tươi như ánh nắng rạng rỡ.

Hoa Tuylip đen: Đó là tinh yêu bất diệt.

Hoa Tuylip xanh: Tỏ lòng chân thành

Hoa Tuylip hồng: Tình cảm và sự chăm sóc.

Hoa Tuylip tím: Hoàng ga và sự giàu có

Hoa Tuylip tím: Muốn nói em có đôi mắt đẹp

Hoa Tuylip cam: Sự nhiệt huyến và tràn đầy năng lượng.

Xem thêm:>>>>>>>>>>>>Giá tour du lịch pháp

Mỗi loại hoa có ý nghĩa rất đặc biệt, chúng còn thể hiện cho sự sống vĩnh hằng. Mỗi khi nhìn thấy hoa ai cũng đều sẽ nghĩ tới đất nước Hà Lan, nhưng chắc bạn không biết Thổ Nhĩ Kỳ mới là cội nguồn của loài hoa đẹp này và tại thủ đô Istabul của Thổ Nhĩ Kỳ các bạn cũng sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp lung linh của những bông hoa Tuylip yêu kiều.

Xem thêm:>>>>>>>>>>>>>>Du lịch ANh quốc tham quan thành phố Manchester và London

Loading Facebook Comments ...