Những lễ hội nổi tiếng ở Mỹ (Part 2)

2. Lễ hội sâu róm

Lễ hội sâu róm rất nổi tiếng ở Mỹ

Lễ hội sâu róm rất nổi tiếng ở Mỹ

Khi nhắc đến những lễ hội nổi tiếng ở Mỹ, du khách không thể không biết đến lế hội sâu róm. Thật là bất ngờ, những chú sâu róm trông rất đáng sợ và nếu không may bị lông của nó dính vào người thì rất ngứa lại có trong một lễ hội nổi tiếng như vậy. du lich tet nguyen dan 2016 Lễ hội sâu róm được tổ chức ở phía bắc Carolina. Lễ hội này có một điều đặc biệt khi tham gia các cuộc thi là giải thưởng tiền mặt trị giá 1.000 USD. Ngoài việc du khách được tham gia các cuộc thi giành giải thưởng thì du khách còn được ăn thử rất nhiều món ăn ngon – những món ăn đặc trưng của nơi đây và có thể được xem những màn giải trí ấn tượng. Hoặc du khách còn có cơ hội được tham ra vào cuộc thi của những chú sâu rất thú vị.

  1. Lễ hội diễu hành của những chú cừu.

    Lễ hội diễu hành của những chú cừu

    Lễ hội diễu hành của những chú cừu

Lễ hội này được tổ chức ở Ketchun, nơi đây nằm ở phía đông của thành phố Boise thuộc bang Idaho. Lễ hội nổi tiếng này diễn ra với sự tham gia di cư của những chú cừu về phía Nam. Vào ngày chủ nhật sẽ diễn ra một sự kiện lớn đó là đàn cừu diễu hành, du khách có thể di chuyển theo 1500 con cừu trên dọc tuyến phố Ketchun. du lịch châu âu Ngoài ra, du khách còn được xem cuộc thi chó chăn cừu, cùng nếm thử món thịt cừu nướng và thưởng thức những bản nhạc nổi tiếng từ xứ sở loài cừu. Du khách còn được tham gia khám phá tìm hiểu quá trình sản xuất len cừu và xà phòng, và thú vị hơn nữa là du khách còn được tự tay làm những món đồ thủ công để giành tặng bạn bè trong ngày lễ Giáng sinh.

  1. Lễ hội hội Minneapolis ở Minnesota.

    Lễ hội Minneapolis

    Lễ hội Minneapolis

Đây cũng là một trong số những lễ hội nổi tiếng ở Mỹ. Tại lễ hội này, bạn sẽ được tham gia rất nhiều cuộc chơi thú vị, bạn sẽ được chơi cho đến lúc mệt không thể chơi nữa. Đây sẽ là lễ hội khiến cho du khách thích thú, sẽ có những trải nghiệm thú vị nhất. tour du lich chau my gia re

Loading Facebook Comments ...