Thành phố San Francisco

Thành phố du lich chau au tiet kiem thân thiện và gần gũi với bất kỳ vị khách du lịch khó tính nào, nằm ở bán đảo giữa vịnh San francisco ở vùng bờ biển Thái Bình Dương được biết đến bởi những công trình kiến trúc Victoria, cảnh sương mù xuất hiện vào mùa hè. Hãy thêm vào sổ tay du lịch của mình những địa điểm thu hút khách du lịch ở San Francisco nhé.

China Town

Được xây dựng từ những năm 1840, khu phố người Hoa tại đây là phố có uy tín và lâu đời nhất trong số những khu chợ tàu trên toàn thế giới. Những người Trung quốc đã di cư đến đây và thành lập lên nó hầu hết là những thương gia và các công nhân lao động nhập cư. Khi đặt chân tới đây, bạn sẽ được tham quan theo tuyến Grant Avenue từ Brush cho tới Broadway.

Transamerica Pyramid

Được xây dựng ở vị trí trung tâm của khu kinh tế tài chính, Transanmerica Pyramid là một biểu tượng khác của San Francisco ngoài cây cầu Cổng Vàng Golden Gate. Kiến trúc sư thiết kế công trình này với hình dạng kim tự tháp bằng kính cung cấp không khí và ánh sáng nhiều hơn cho những con đường bên dưới thành phố. Công trình được hoàn thành vào năm 1972 với chiều cao lên tới 260 mét hiện vẫn đang giữ vị trí cao nhất San Francisco. du lịch pháp tự túc

Công viên Golden Gate.

Công viên đô thị lớn nổi bật giữa thành phố San Francisco với những cối xay gió khổng lồ, động vật hoang dã cùng khu bảo tàng và cả những khu vực hoang sơ vô cùng quyến rũ tại đây. Công viên có diện tích khoảng 1017 mẫu Anh, lớn hơn 20% so với công viên Trung tâm ở New York. Do đó, nếu bạn muốn du lịch Hoa Kỳ tham quan công viên thì hãy ghé qua khu vườn trà Nhật Bản với các ao cá được thiết kế theo lối kiến trúc Nhật Bản truyền thống.

Loading Facebook Comments ...