Những điều thú vị về Colombia

Colombia được biết đến đất nước nằm ở khu vực Nam Mỹ, nổi tiếng với nhiều cảnh quan đẹp hấp dẫn lòng người, một cường quốc mạnh trong các cuộc thi nhan sắc thế giới. Được thiên nhiên ưu ái cho Colombia nằm giữa 2 đại dương, một bờ biển trên Đại Tây Dương, một bờ biển trên Thái Bình Dương. Tại quốc gia này có nhiều điều đặc biệt thú vị mà chúng ta cần biết trước khi đặt chân tới du lich chau au gia re nhat

Có duyên với Á hậu

Trong các cuộc thi sắc đẹp thế giới đa phần đại diện của quốc gia Colombia đề dành vị trí á hậu, một sự kiện chú ý toàn thế giới trong cuộc thi hoa hậu hoàn vũ 2015. Cụ thể MC Steve Harvey đã công bố nhầm hoa hậu Colombia là người dành được cúp hoa hậu hoàn vụ, nhưng chỉ sau đó chưa đầy 30s thì MC đã ra xin lỗi toàn thể mọi người và hoa hậu Colombia thật ra chỉ dành vị trí á hậu.

Thành phố sáng tạo Medellin

Là thành phố có nhiều ý tưởng hay, công trình phục vụ dân sinh tân tiến như Espana, hệ thống thang cầu trượt, cáp treo Metrocable… tất cả đã thổi một làn gió mới cho thành phố, phục vụ công dân đặc biệt những người nghèo. Du khách khắp nơi đều muốn một lần để tham quan và khám phá về thành phố thông minh nhất thế giới.

Thành phố ở độ cao 2625m

Botago là một trong những thành phố lớn nhất ở Nam Mỹ và lớn nhất nước Colombia ở độ cao 2625m. Thành phố phát triển năng động, về đêm khi chúng ta đứng trên ngọn đồi cao 3152m Monserrate sẽ là trải nghiệm tuyệt vời khi từ trên cao nhìn xuống ngắm cảnh thành phố lãng mạn và lung linh.

Xem thêm:>>>>>>>>>>>>>Tổng hợp các kinh nghiệm xin visa du lịch Pháp năm 2016

Tín đồ cafe tinto

Là quốc gia sản xuất cafe lớn nhất vùng nam Mỹ, thực uống tuyệt vời được người dân ưa thích vào buổi sáng, một tách cafe đen nóng là đồ uống được người Colombia thưởng thức.

Thu nhập từ vũ điệu Salsa

Những vũ điệu Salsa sông động, nhiệt huyết đầy đam mê ở đây là nguồn thu nhập chính phần lớn người dân Colombia. Tới với đất nước Colombia bạn không thưởng thức và hoà mình vào không khí của những điệu nhảy ở đây quả thật là phí phạm.

Khí hậu khắc nghiệt

Mỗi vùng trên đất du lịch Mỹ Colombia lại có một kiểu khí hậu khác nhau khiến nhiều du khách không khỏi bị sốc nhiệt khi tới đây. Có vùng thì vừa hạn hán nắng nóng như ở sa mạc, nhưng có có nơi rét run về đêm

Loading Facebook Comments ...