Những bãi biển tuyệt đẹp của châu Mỹ Latinh

Nếu bạn là người yêu thích biển muốn khám phá nhiều những bãi biển đẹp tự nhiên trên thế giới, thì chắc chắn khu vực châu Mỹ Latinh sẽ là châu lục bạn không thể bỏ qua để lựa chọn đến những bãi biển đẹp. Hãy cùng chúng tôi điểm danh qua khu vực Mỹ Latinh bạn nên đến bờ biển nào để tham quan thưởng thứ cảnh đẹp thiên nhiên ban tặng:
Bocas del Toro là một quần đảo nhỏ trên bờ biển phía tây của Panama. Để đến được đây không phải dễ dàng vì quần đảo chưa có điều kiện phát triển về đường đi từ đất liền tới đảo, tuy nhiên du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên đậm hoang dã, những văn hoá truyền thống cổ đại được gìn giữ và lưu truyền rất đặc sắc. Bờ biển có màu nước xanh ngọc trong sạch, căn chòi nhỏ xinh hàng dừa xanh mướt.
Ipanema ở Brasil

Là bãi biển đẹp hấp dẫn bậc nhất ở Brasil, Ipanema là điểm thú vị cho du khách yêu thích trượt ván, lướt sóng biển, lặn biển hay chơi các trò mạo hiểm trên biển. Ngắm hoàng hôn, bình minh trên biển sẽ là trải nghiệm không thể quên của bạn khi đặt chân tới bờ biển Ipanema có địa chất đặc biệt. Tham gia du lịch châu âu tiết kiệm để khám phá bãi biển này nhé.
Roatan, Honduras

Sở hữu rặng san hô đang dạng tuyệt đẹp, thu hút khách du lịch đến đây ngắm biển nước trong xanh và lặn biển ngắm san hô các loại cá tại biển. Không những thế khu rừng già xanh mướt một màu lá bao vây bên cạnh bờ biển cũng là nơi thích thú cho du khách có thể khám phá.
Bãi biển Tulum ở Mexico

Hấp dẫn bởi màu trắng tinh của cát trắng trải dài như mảnh lụa, hàng dừa xanh nơi toả bóng mát lý tưởng vùng nước sáng trong như pha lê một cảnh đẹp ngoạn mục của thiên nhiên cùng với khu khảo cổ học về người Maya đã khiến Tulum là bãi biển bạn nên đến khám phá khi đi du lịch Pháp.
Anakena, Chile

Là bãi biển nhỏ xinh, Anakena không chỉ sở hữu bờ biển đẹp như ở nơi thiên thần, còn có hệ sinh thực vật đa dạng, nhiều loại hải sản ngon ở đây du khách sẽ được thưởng thức.

Xem thêm:>>>>>>>>>>>Du lịch Canada – Mỹ liên tuyến Đông Tây Hoa Kỳ.

Loading Facebook Comments ...