Những lễ hội nổi tiếng ở Mỹ. (Part 1)

Ở bất kỳ một quốc gia nào, hàng năm đều có rất nhiều lễ hội được tổ chức. Nước Mỹ cũng vậy, nơi đây hàng năm có tổ chức biết bao lễ hội lớn nhỏ, trong đó có rất nhiều lễ hội nổi tiếng trên toàn thế giới. Khách du lịch đến Mỹ và được tham dự nhiều lễ hội lớn nhỏ khác nhau, du khách sẽ có cho mình rất nhiều trải nghiệm thú vị. Khi nhắc đến các lễ hội ở Mỹ, du khách có thể biết đến những lễ hội như: lễ hội Chitlin Strut, lễ hội sâu róm, lễ hội diễu hành của những chú cừu,… Mỗi lễ hội đều có những nét đặc trưng riêng biệt, mang đậm bản sắc văn hóa của từng vùng miền.

Những món ăn có trong ngày lễ tạ ơn ở Mỹ

Những món ăn có trong ngày lễ tạ ơn ở Mỹ

  1. Lễ hội Chitlin Strut.

Lễ hội Chitlin Strut đã tổ chức được 48 năm kể từ khi nó ra đời cho đến nay. Mục đích của lễ hội này là nhằm tôn vinh một món ăn truyền thống của người dân Carolira – Món ruột heo chiên. Khi nhắc đến các lễ hội nổi tiếng ở Mỹ, du khách không thể bỏ qua lễ hội Chitlin Strut. Mục đích của lần đầu tiên tổ chức lễ hội là để quyên góp tiền cho việc trang trí đèn trong ngày Giáng sinh. Đây chính là sự kiện văn hóa được tổ chức hàng năm của thị trấn Salley nằm ở phía Nam Carolina.

Lễ hội Chitlin Strut - một lễ hội nổi tiếng ở Mỹ

Lễ hội Chitlin Strut – một lễ hội nổi tiếng ở Mỹ

Chắc chắn du khách sẽ thắc mắc rằng món ruột heo chiên có gì đặc biệt mà nó lại được coi là một món ăn truyền thống của Carolina. Chitlin có nghĩa chỉ phần ruột của con heo. Đây là món ăn không thể thiếu được trong ngày lễ Tạ ơn của địa phương này. Trong lễ hội có các hoạt động chính như: diễu hành trên những chiếc xe được trang trí rất độc đáo, du khách có cơ hội được thưởng thức các món ăn được làm từ ruột heo và có một hoạt động rất đặc biệt là được tham gia cuộc thi lùa heo rất thú vị. Du khách sẽ được hòa mình trong không khí vui tươi, náo nhiệt của lễ hội, giúp cho du khách có được những trải nghiệm khó quên khi tham gia lễ hội này.

 

Loading Facebook Comments ...