Những địa điểm du lịch nổi tiếng của châu Á

Nếu bạn đang chọn lựa một địa điểm du lịch châu Á hoặc tour châu âu giá rẻ thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của công ty Nam Cường để có thể khám phá những nét độc đáo của nền văn hóa phương Đông huyền bí nhé.
Tu viện Tiger’s Nest – Bhutan.

4
Hay còn có tên gọi khác là Taktsang. Đây là một tu viện thiêng liêng được xây dựng trên vách đá của ngọn núi cao tới 900 mét so với thung lũng Paro với cảnh quan tuyệt đẹp. Theo truyền thuyết từ lâu đời truyền lại khoảng 1300 năm trước. Guru Rinpoche đã thể hóa trên lưng con hổ đang bay đưa Đức Phật lên tới Bhutan tại nơi này.
Khu bảo tồn thiên Bokeo – Lào.

5

Nằm ở tỉnh Bokeo của đất nước Lào, khu bảo tồn được xây dựng để bảo vệ loài vượn má đen quý hiếm đang trên bờ vực tuyệt chủng. Khi tới đây, du khách sẽ được tận mắt nhìn những con vượn vui đùa trong môi trường tự nhiên và trải nghiệm của khu rừng nguyên sơ. Một số hoạt động phiêu lưu Gibbon Experience hoặc vượt thác Waterfall Gibbon hay đơn giản là đi bộ dọc theo dòng sông Nam Nga ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp.
Vạn Lý Trường Thành – Trung Quốc.

6
Với kiến trúc ban đầu là bức tường thành để phòng thủ với chiều dài lên tới 21.196 ki-lô-mét được coi là bức tường dài nhất thế giới. Để có thể tham quan khu vực này, bạn nên du lịch tới Bắc Kinh hay Tần Hoàng Đào. Đặc biệt Vạn Lý Trường Thành là một trong số nhiều công trình kiến trúc có thể được nhìn thấy ngoài trái đất.

Xem thêm: Du lịch pháp ý chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoa Lavender cùng NaciHolidays.

Loading Facebook Comments ...