Kinh nghiệm khi đi du lịch Mỹ

Mỹ là một quốc gia rộng lớn bao gồm nhiều bang, nhiều vùng lãnh thổ. Mỗi vùng lại có vô vàn các điểm du lịch hấp dẫn, thú vị. Chính vì vậy, để có được một hành trình du lịch hấp dẫn và thuận tiện đi lại, du khách nên đi du lịch theo từng vùng, từng bang để có thể vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm chi phí.

Đến với Mỹ – nơi đây là một trong những trung tâm kinh tế, du lịch,…hàng đầu của thế giới. Khi nhắc đến những điểm du lịch ở Mỹ du khách liền nghĩ ngay đến những điểm du lịch, nổi tiếng, quen thuộc như: tại Los Angeles có khu Little Saigon, kinh đô điện ảnh Hollywood,…; tại Las Vegas có hệ thống casino lớn nhất thế giới và đặc biệt là các dịch vụ giải trí về đêm khiến du khách cực kỳ thích thú; tại Washington du khách sẽ được tham quan những điểm du lịch nổi tiếng hấp dẫn như: quảng trường Độc lập, nhà Trắng…; tại New York có di tích Trung tâm thương mại thế giới, cảng biển Manhattan… Tại Chicago du khách sẽ được đắm mình trong những cảnh đẹp như mơ: tháp Sears Tower Skydeck – tháp cao nhất nước Mỹ, tham quan thủy cung Shedd Aquarium – thủy cung lớn nhất thế giới…

Little Saigon

Nơi sinh sống của cộng đồng người Việt tại California

Ở bất kỳ một quốc gia nào cũng có người ngoại quốc, ở Mỹ cùng vậy. Có rất nhiều người sống và làm việc tại nơi đây nhưng họ lại không phải là dân bản địa. Người Việt ở Mỹ cũng chiếm một phần không nhỏ trong tổng dân số.  Khi đi du lịch Mỹ, chắn chắn rằng du khách nào cũng muốn được một lần đến thăm nơi sinh sống của cộng đồng người Việt tại California – khu Little Saigon (Tiểu Sài Gòn). Người Việt tại đây sống tập trung trong một khu tại California, giống như một bản sao thu nhỏ cuộc sống của người dân tại Việt Nam vậy. Họ thường xuyên tổ chức các cuộc giao lưu, tìm hiểu văn hóa giữa các vùng miền tạo thêm tinh thần đoàn kết cho những người con xa quê.

 Little Saigon

Trung tâm thương mại ở Little Saigon

Loading Facebook Comments ...