Những trải nghiệm thú vị trong 3 ngày du lịch Los Angeles (Part 1)

Los Angeles thành phố nổi tiếng, náo nhiệt và rất sôi động cho những người yêu thích thể thao, shopping và thần tượng các ngôi sao Hollywood. du lich tet nguyen dan 2016 Los Angeles là một điểm đến thú vị, nổi tiếng với vẻ đẹp quyến rũ của Hollywood. Nét đặc trưng nổi bật trong thành phố này là những kiến trúc độc đáo và các bãi biển tràn ngập ánh nắng. Ngoài ra, khi đến đây du khách có thể được tham gia vào hành trình trải nghiệm ăn uống tại các nhà hàng. Du khách sẽ được thưởng thức các món ăn ngon tuyệt được làm ở trong các nhà hàng cổ điển và cả các nhà hàng hiện đại. Vậy làm thế nào để trong 3 ngày bạn có thể trải nghiệm được tất cả những điều thú vị tại thành phố Los Angeles? Bài viết này sẽ chia sẻ cho du khách biết được hành trình khám phá Los Angeles trong ba ngày mà du khách có thể đi đến tham quan được nhiều địa điểm nhất nhưng với chi phí thấp nhất có thể.

thành phố Los Angeles

Cảnh hoàng hôn ở thành phố Los Angeles

Hành trình trong ngày đầu tiên tại thành phố xinh đẹp này là du khách sẽ được tham quan, khám phá khu thương mại Los Angeles. đi du lịch châu mỹ

khu thương mại Los Angeles

Những trải nghiệm đầu tiên tại khu thương mại Los Angeles.

Du khách sẽ thắc mắc rằng hành trình khám phá của mình sẽ có gì thú vị khi đến trung tâm thương mại. Nhưng ở khu thương mại Los Angeles lại có rất nhiều thứ để xem. Los Angeles là “khu thương mại thú vị nhất nước Mỹ”. Không phải ngẫu nhiên mà nơi đây lại được báo chí mệnh danh như vậy. du lịch châu úc Bởi nơi đây nổi tiếng với lối kiến trúc tinh tế, điển hình như Walt Disney, các toà nhà Bradbury hay trung tâm khoa học California và bảo tàng lịch sử tự nhiên Los Angeles. Trong hành trình khám phá Los Angeles, nếu đói bụng, du khách có thể nạp thêm năng lượng mình bằng cách đi bộ để khám phá các điểm ăn uống có sự giao thoa, kết hợp của nhiều nền văn hoá khác nhau như: món thịt nướng, món bánh mì sandwich của Pháp, món lẩu Ý… Vậy là chúng ta đã kết thúc hành trình khám phá của ngày đầu tiên. Du khách nên tự thưởng cho mình bằng những món ăn ngon để có thể nạp thêm năng lượng cho ngày khám phá thứ hai.

Loading Facebook Comments ...