Ghé thăm thành phố San Francisco nước Mỹ

Thành phố San Francisco là khu du lịch trọng điểm của nước Mỹ, nơi đây là thành phố được rất nhiều người yêu thích. San Francisco là một trong những thành phố có số lượng khách du lịch đến tham quan nhiều nhất thế giới. Thành phố có thời tiết dễ chịu thích hợp để du khách tham quan, khám phá các điểm du lịch như cảnh sương mù đặc trưng, đồi biển hoặc nét văn hóa độc đáo đặc trưng của người dân thành phố San Francisco cũng như toàn nước Mỹ.

ban-ve-may-bay-my-gia-re 2

San Francisco là một tour du lich chau my nổi tiếng bởi phong cảnh nên thơ, nét văn hóa đặc sắc và văn hóa ẩm thực đẳng cấp. Vào mùa hè thành phố thường có sương mù lạnh lẽo, các sườn đồi nhấp nhô và dốc. Thành phố này còn có một điều đặc biệt là có số dân đồng tính luyến ái, xuyên giới tính lớn nhất thế giới. San Francisco có rất nhiều điểm du lịch nổi tiếng như cầu Cổng Vàng, tháp Coit, Chinatown, đảo Alcatraz và xe điện cáp… Nếu đã đến San Francisco du lịch, du khách nên một lần ghé thăm cầu Cổng Vàng, cây cầu nối liền San Francisco với hạt Marin. Điều đặc biệt nhất mà du khách bị thu hút bởi cây cầu là màu vàng cam nổi bật của cây cầu, nó càng đẹp hơn khi có sương mù giăng kín.

Ngoài ra, đi du lịch châu Âu tiết kiệm cũng là một lựa chọn rất phù hợp với bạn. Châu Âu cổ kính vẫn luôn luôn thu hút du khách trên thế giới đến và cảm nhận.

Khu mua sắm Chinatown ở San Francisco

Khu mua sắm Chinatown ở San Francisco

Không chỉ được tham quan các điểm du lịch nổi tiếng, du khách đến với San Francisco còn được ghé thăm các khu mua sắm để chọn cho mình những món đồ ưa thích. Du khách có thể mua được những món đồ thời trang của người Hoa tại khu mua sắm ChinaTown. Ở đây, du khách có thể chọn mua những món đồ làm quà lưu niệm, quà tặng cho người thân, bạn bè ở nhà. Ngoài các địa điểm trên, du khách còn có thể tham quan tòa nhà Sing Chong, Bangk of Canton hoặc ghé thăm một con đường đặc biệt nằm ở giữa Leavenworth và Hyde – Đó là con đường hoa Lombard. Đặc biệt khi đặt tour tet nguyen dan 2016 Khu ChinaTown sôi động hơn cả có nhiều hoạt động đang chờ đón quý vị.

Loading Facebook Comments ...