Khám phá lễ hội xoài ở Mỹ

du lich chau my naciholidays luôn là mong ước của rất nhiều du khách ưa thích khám phá, du lịch những khu rừng nhiệt đới, tìm hiều nền văn hóa và những phong tục tập quán và lễ hội đặc sắc ở mỹ vào dịp du lich tet nguyen dan này.

Với mỗi quốc gia đều có những lễ hội đặc trưng riêng, thể hiện nét văn hóa riêng của mỗi nước. Ở Mỹ có một loài quả được rất nhiều người yêu thích, họ còn tổ chức hẳn một lễ hội dành riêng cho loại quả này. Hàng năm, lễ hội xoài thường được tổ chức ở Miama nước Mỹ. Cứ mỗi dịp lễ hội là là thời điểm để những người yêu thích loại quả vàng óng trên khắp nước Mỹ và trên thế giới tập trung về đây.

Những người yêu thích xoài tổ chức một lễ hội dành riêng cho loại quả này

Những người yêu thích xoài tổ chức một lễ hội dành riêng cho loại quả này

Trên thế giới, Mỹ là quốc gia có khối lượng nhập khẩu xoài nhiều nhất. Năm 2010 đạt kỷ lục là nhập khẩu 300.000 tấn xoài. Lễ hội xoài thường được tổ chức vào tháng 7 hàng năm, bởi đây là loài quả của mùa nóng nên thời điểm tháng 7 rất thuận lợi trong việc tập trung tất cả các loại xoài đặc biệt trên thế thới. Và tháng 7 cũng là kỳ nghỉ hè nên những người yêu thích loài quả này có thể vừa đi du lịch vừa được tham gia vào lễ hội dành riêng cho loài quả mà mình yêu thích.

Lễ hội có sự góp mặt của hơn 600 loài xoài trên thế giới

Lễ hội có sự góp mặt của hơn 600 loài xoài trên thế giới

Tại lễ hội có sự góp mặt của hơn 600 loại xoài trong số hơn 1000 giống xoài ở khắp nước Mỹ và toàn thế giới đã tập trung về vườn bách thảo nhiệt đới Fairchild. Tại lễ hội bạn sẽ được nhìn thấy những loại xoài mà chưa bao giờ bạn thấy chúng được bày bán trên thị trường bởi trong số hơn 600 loại chỉ có khoảng 20 loại thường được bán trên thị trường mà thôi.

Tới tham dự lễ hội, du khách sẽ được nếm thử rất nhiều hương vị xoài ở khắp nơi trên thế giới. Không chỉ được ăn trực tiếp du khách còn được ăn những món ăn, đồ uống được chế biến từ xoài với nhiều cách thức, hương vị khác nhau.

Ngoài việc được nếm thử xoài, du khách còn có cơ hội được tham gia nhiều hoạt động thú vị khác như làm các món đồ thù công từ xoài, khắc xoài hoặc mua những món đồ lưu niệm được làm và lấy ý tưởng từ xoài để làm quà tặng cho người thân, bạn bè.

du lịch châu âu 2015 sẽ đưa du khách trải nghiệm những điều độc đáo của một châu Âu cổ kính và tráng lệ. Nhanh tay sở hữu cho mình một tour du lịch yêu thích nhé.

Loading Facebook Comments ...