Những hàng phở Việt ở New York

Du lịch tết nguyên đán là dịp bạn sẽ quây quần với gia đình hoặc có thể cùng gia đình mình chiêm ngưỡng và thưởng thức nhiều món ăn truyền thống. Nếu bạn đang đi tour chau au 2016 thì thưởng thức món phở để nhớ về hương vị truyền thống của người việt là điều tuyệt vời nhất.

Phở là món ăn được rất nhiều người yêu thích, đây là một trong số những món ăn sáng quen thuộc của người Việt Nam. Du lịch Mỹ chắc hẳn bạn cũng muốn thưởng thức một tô phở mang hương Việt xem có ngon như ở Việt Nam hay không? Ở New York cũng có một vài quán phở Việt nổi tiếng.

Phở - món ăn sáng ưa thích của người Việt

Phở – món ăn sáng ưa thích của người Việt

Phở Nhà Tôi

Nghe cái tên thôi thì du khách cũng cảm thấy quán phở này có gì đó rất đặc biệt rồi. Quán phở này nằm ở 160 đường Havemeyer, Williamsburg. Không gian quán nhỏ nhưng lại có cảm giác rất ấm cúng. Những tô phở trong Quán Nhà Tôi rất đặc biệt, tạo nét đặc trưng riêng với những bánh phở béo ngậy, những lát thịt tươi ngon và rất nhiều rau. Nhưng giá của tô phở cũng không quá đắt, nó chỉ cao hơn các quán phở khác một chút khoảng từ 7 – 10 USD.

Phở Hoài

Những tô phở mang hương vị Việt Nam đậm đà

Những tô phở mang hương vị Việt Nam đậm đà

Vào những ngày mùa đông lạnh giá thì được thưởng thức một tô phở bò nóng hổi thì quá tuyệt vời. Du khách hãy tìm đến quán phở Hoài ở 8616 Đại lộ Fourth, Bay Ridge để được thưởng thức 18 món phở đã tồn tại ở đây 13 năm. Những bát phở gồm có bánh phở trắng, những lát thịt bò được thái mỏng. Nước dùng của phở phải mất ít nhất là 6 giờ đồng hồ để tạo ra một loại nước dùng đặc biệt làm cho thực khách không thể bỏ sót một giọt nào khi thưởng thức tô phở ở quán Phở Hoài.

Ngoài hai quán phở trên, bạn cũng có thể thưởng thức những tô phở ngon khác tại Phở Grand nằm ở gần đường Chrystie, Manhattan; Phở Thái Sơn ở Jackson Heights; Phở Bằng ở 8290 đường Broadway… Những tô phở ở đây nước dùng không được ngon bằng những quán phở khác nhưng nó khá to và có nhiều thịt và giá cả thì rất phù hợp, không quá đắt.

Tất cả đều khiến cho bạn hài lòng khi thưởng thức những tô phở có mang hương vị Việt Nam. Đừng bỏ lỡ tour du lich chau uc gia re của chúng tôi nhé.

Loading Facebook Comments ...