Khám phá đồ ăn nhanh ở Mỹ – Fast food

đi du lịch châu mỹ ở đâu ? Hãy liên hệ ngay với Naci Holidays để có câu trả lời hoàn hảo nhất nhé. Công ty TNHH du lịch tết âm lịch 2016 Naci Holidays đang có nhiều chương trình khuyến mại lớn cho tour du lịch châu phi, châu úc…

Mỹ là một quốc gia rộng lớn, đông dân cư với sự đa dạng của ngôn ngữ, tôn giáo, sắc tộc, văn hóa,… nên sự đa dạng về ẩm thực là điều không thể tránh khỏi. Du lịch Mỹ sẽ là điểm du lịch thu hút du khách bởi sự phong phú của các món ăn đường phố.

Mỹ nổi tiếng với những cửa hàng bán đồ ăn nhanh

Mỹ nổi tiếng với những cửa hàng bán đồ ăn nhanh

Ngay từ sáng sớm, ở hầu hết các con phố đều có sự xuất hiện của các xe đẩy bán café, các loại bánh ngọt, bánh mỹ kẹp xúc xích… chỉ với giá 1 USD. Những món ăn nhanh này là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bữa sáng và bữa trưa của các nhân viên văn phòng bởi người Mỹ không quá coi trọng bữa sáng và bữa trưa. Những món đồ ăn nhanh này giúp họ tiết kiệm được rất nhiều thời gian để họ làm việc. Họ có thể chọn cho mình những món ăn này ở trong các cửa hàng hoặc ở các quán ven đường. Du khách có thể nhìn thấy cảnh hàng dài người đang xếp hàng chờ đến lượt mua đồ ăn vào giờ trưa.

Một món ăn mà du khách nào cũng biết đó là pizza. Du khách có thể mua được món ăn này ở bất kì quán ăn ven đường nào với hương vị rất đặc trưng của nước Ý. Hoặc du khách có thể chọn cho mình miếng thịt nguội kiểu Pháp. Các nhà hàng mang hương vị Trung Hoa, Hàn, Nhật hay Việt Nam thì không hề thiếu ở Mỹ.

Các món ăn đường phố ở Mỹ

Các món ăn đường phố ở Mỹ

Du khách đừng quá lo sợ với các món ăn đường phố. Bởi hầu hết các xe đẩy hàng đều tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm giống như trong các nhà hàng. Nếu không tuân thủ mà bị phát hiện thì các xe đẩy hàng đó sẽ bị thu hồi giấy phép kinh doanh. Hãy thử một lần và cảm nhận hương vị của các món ăn để hiểu thêm về nền ẩm thực Mỹ.

Loading Facebook Comments ...