Du khách có thể chơi gì khi đến du lịch Mỹ

Nếu đã quyết định đi du lich chau my, chắc hẳn du khách sẽ rất đau đầu suy nghĩ khi đến Mỹ mình sẽ chơi gì, đi đâu, ăn gì…? Việc lên kế hoạch cho chuyến du lịch của mình sẽ giúp du khách tiết kiệm được thời gian và sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị. Đặc biệt là sắp đến thời điểm tour tết nguyên đán 2016, Naci Holidays sẽ mang quý khách đến với không chỉ châu mỹ mà còn những tour du lich chau au giá ưu đãi nhất…

Nếu đến Mỹ du lịch, thì đầu tiên du khách nên ghé qua để khám phá những thành phố lớn, nổi tiếng của nước Mỹ như New York, Los Angeles, San Francisco, Las Vegas… Du khách sẽ được ghé thăm, thư giãn trong không gian hiện đại hàng đầu thế giới, hoặc thả hồn trên các bờ biển tuyệt đẹp ở Hawaii – nơi được mệnh danh là thiên đường du lịch của thế giới. Đến đây du khách sẽ có cho mình một chuyến du lịch tuyệt vời nhất có thể.

Mỹ - thiên đường của những món đồ ăn nhanh

Mỹ – thiên đường của những món đồ ăn nhanh

Đến với Mỹ du khách sẽ được khám phá và thưởng thức nét văn hóa ẩm thực đặc trưng của người dân nước này. Mỹ là quốc gia nổi tiếng với những món ăn nhanh như gà rán, humburger, khoai tây chiên, hotdogs, bánh kếp,… Người Mỹ không quá quan trọng bữa ăn sáng như người phương Đồng, họ chỉ cần nạp đủ năng lượng cho một ngày làm việc là được, không quá cầu kỳ khi chuẩn bị bữa ăn sáng. Bữa ăn trưa cũng vây nên chính vì thế mà đồ ăn nhanh ở Mỹ rất phát triển. Đối với người Mỹ thì bữa tối là bữa ăn được coi là quan trọng nhất, trong bữa ăn thường có đủ các món khai vị: súp, salad; món chính; đồ uống và không thể thiếu đồ tráng miệng.

Du lịch Mỹ để thỏa mãn nhu cầu mua sắm của bạn

Du lịch Mỹ để thỏa mãn nhu cầu mua sắm của bạn

Mỹ sẽ là thiên đường mua sắm của bạn. Nơi đây nổi tiếng với những thương hiệu thời trang lớn như: Gucci, D&G, Chanel, Lacoste, Versace… Du khách có thể mua sắm ở các cửa hàng, chợ hay các trung tâm mua sắm sẽ thỏa mãn nhu cầu mua sắm của bạn. Hãy thỏa mãn mình với việc dạo chơi mua sắm ở các khu chợ đêm, đó sẽ là những trải nghiệm đáng nhớ của bạn!

Loading Facebook Comments ...