Du khách nên mua gì khi đi du lịch Mỹ

Nước Mỹ chính là thiên đường mua sắm với rất nhiều các trung tâm thương mại lớn, các cửa hàng và các khu chợ đêm. Hầu hết các du khách đến đây đều có mục đích là vừa tận hưởng các kỳ nghỉ vừa có cơ hội để mua sắm giá rẻ. Ở Mỹ có rất nhiều mặt hàng phổ biến như: quần jean, quần áo trẻ con, tour tet nguyen dan 2016 khăn trải giường và đặc biệt là rượu whisky. Du khách có thể mua sắm tại bất cứ nơi nào của nước Mỹ làm sao có thể mua được mức giá tốt nhất.

 1. Quần áo thời trang

  Các cửa hàng thời trang ở Mỹ

  Các cửa hàng thời trang ở Mỹ

Nước Mỹ được mệnh danh là kinh đô thời trang của thế giới. Quốc gia này sở hữu hàng loạt các khu mua sắm sầm uất hàng đầu thế giới, du khách sẽ được thỏa sức mua sắm khi đến du lịch ở quốc gia này. Khách du lịch thường lựa chọn mua cho bản thân, gia đình, bạn bè các món đồ thời trang. Ở Mỹ có rất nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới sẽ làm du khách yêu thích khi đi mua sắm ở các trung tâm thương mại hay trên các con phố ở Mỹ. du lich chau phi uy tin

 1. Giày dép và phụ kiện thời trang

Đây cũng là một món quà ý nghĩa để làm quà cho người thân, bạn bè khi di du lịch Mỹ. Bạn có thể tìm thấy túi xách, dây chuyền, kính mắt, hoa tai… ở hầu hết các cửa hàng hay trong các trung tâm thương mại lớn.

 1. Nước hoa và mỹ phẩm

  Cửa hàng nước hoa và mỹ phẩm ở Mỹ

  Cửa hàng nước hoa và mỹ phẩm ở Mỹ

Ngoài thời trang và giày dép thì nước hoa và mỹ phẩm cũng là những mặt hàng có chất lượng tốt ở Mỹ nhưng giá cả hơi cao. Du khách cũng có thể mua mỹ phẩm ở các cửa hàng không niêm yết giá và có thể mặc cả mà chất lượng hàng cũng khá ổn tour đi du lịch châu âu tiết kiệm

 1. Đồ điện tử

Du khách có thể mua các đồ điện tử như laptop, điện thoại, máy tính bảng… tại các trung tâm điện máy lớn ở Mỹ mà nếu như tính ra tiền Việt thì nó rẻ hơn khi bạn mua nó ở Việt Nam. Nhưng bạn cũng đừng quên khi bạn phải nộp thuế nhập khẩu khi qua cửa sân bay.

Loading Facebook Comments ...