Những món ăn bạn nhất định phải thử khi đến Mỹ.

Pizza New York, bánh mì kẹp xúc xích, Chicago bánh chanh Florida,… là những món ăn được rất nhiều du khách ưa thích khi đến du lịch tại đất nước này. du lich tet nguyen dan 2016 Mỗi một món ăn sẽ có những hương vị đặc trưng riêng của nó, khiến du khách không thể bước qua những quán có làm các món ăn này. Chỉ cần thưởng thức một lần là du khách sẽ không bao giờ quên được hương vị của món ăn, hương vị đặc trưng của mỗi món ăn sẽ làm du khách nhớ mãi. Không phải ngẫu nhiên mà những món ăn này lại làm cho khách du lịch yêu thích đến vậy, bởi có rất nhiều nơi có thể là ra những món ăn tương tự như thế.

ón bánh mì dài nhồi bít tết

Món bánh mì dài nhồi bít tết thái mỏng nổi tiếng ở Mỹ

Món ăn đầu tiên trong số những món ăn nổi tiếng nhất ở Mỹ đó là món bánh mì dài nhồi bít tết thái mỏng, hành và phủ phô mai. Đây là món ăn rất được ưa thích và đắt khách ở Philadelphia. Ở Mỹ có rất nhiều địa điểm có khả năng chế biến món ăn này nhưng nổi tiếng nhất là ở chợ Italy, Geno’s Steaks và South Philadelphia như Pat’s King of Steaks…du lịch úc giá rẻ Món ăn này rất thích hợp cho khách du lịch, nó có thể giúp du khách làm cho cái bụng đang đói meo của mình tạm thời được no hơn để tiếp tục tham gia cuộc hành trình khám phá đất nước Mỹ.

Món ăn thứ hai cũng nổi tiếng không kém món bánh mì dài nhồi bít tết đó là món Pizza cá. Món ăn này được nướng trên một khay tròn trong thời gian khoảng chừng 45 phút, trông nó giống món bánh hơn là pizza. Đặc biệt, món này được phủ rất nhiều phô mai và xốt cà chua và phải chế biến như vậy thì khi thưởng thức mới có thể cảm nhận hết được hương vị thơm ngon của món ăn.

sườn heo hun khói

Món sườn heo hun khói nhìn rất bắt mắt, hấp dẫn.

Sườn hoặc thịt vai heo hun khói là món ăn tiếp theo mà du khách nên thưởng thức. du lịch châu âu 2016 Món ăn này được chế biến bằng cách hun khói trong nhiều giờ hoặc có thể nhiều ngày trên than nóng. Khi thưởng thức món ăn này bạn nên ăn kèm với xà lách trộn, đậu bắp, các loại rau sống, ngô,….

 

Loading Facebook Comments ...