Những điều luật là mà du khách nên biết khi du lịch Mỹ

Bạn đang dự định có một chuyến du lịch Mỹ, thì điều đầu tiên là bạn không nên bỏ qua những điều luật lạ của nước Mỹ để  chuyến du lịch của bạn được hoàn hảo hơn. tour du lich tet nguyen dan 2016

 1. Ở bang Alaska có đề ra luật cấm chủ xe để cún cưng ngồi trên nóc xe. Vì bang này nằm gần Bắc Cực, thời tiết băng giá thường xuyên.
 2. Bang Utah có nhiều công viên quốc gia rộng lớn, là nơi cư trú, sinh sống của nhiều loài động vật. Bang này có luật là chim được quyền di chuyển trên đường cao tốc, bạn không được xua đuổi chúng để giành lối đi.

  Ở Bang Utah, chim được phép di chuyển trên đường cao tốc

  Ở Bang Utah, chim được phép di chuyển trên đường cao tốc

 3. Thành phố Galesburg thuộc bang Illinois có những quy định rất nghiêm về việc điều khiển các phương tiện giao thông khi di chuyển trên đường. Nếu bạn có biểu diễn xe đạp mạo hiểm ngoài đường phố thì bạn sẽ bị phạt tiền.
 4. Nếu bạn đến Florida du lịch, đây chính là nơi tập trung của các khu vui chơi hấp dẫn. Điều đặc biệt ở các khu vui chơi này là nếu bạn muốn dẫn những chú voi cùng đi dạo chơi thì bạn phải trả phí cho voi giống như việc bạn trả phí hàng giờ cho chỗ đậu xe hơi. du lịch châu âu bụi
 5. Ở Thụy Điển có một loài thực vật không bao giờ được phép trồng ở hai bên lề đường phố đó là củ cải. Những ai trồng của cải ở Thụy Điển luôn luôn phải ghi nhớ điều này.

  Ở Thụy Điển, củ cải không được xuất hiện ở trên đường phố

  Ở Thụy Điển, củ cải không được xuất hiện ở trên đường phố

 6. Ở Blairstown, New Jersey có một điều luật rất lạ và nó có vẻ hơi ngược với quy luật cuộc sống. Ở hấu hết các quốc gia trên thế giới đều khuyến khích việc trồng cây xanh nhưng ở ở Blairstown, New Jersey thì lại cấm không cho phép trồng cây ngoài đường. Mọi người chỉ được trồng cây trong sân vườn nhà mình. di du lich chau phi
 7. Hilton Head, Nam Carolina là điểm du lịch thu hút được rất nhiều du khách, nơi đây có cả các khu nghỉ dưỡng, lại vừa có các địa điểm tham quan khám phá lịch sử. Nhưng bạn nên nhớ một điều đó là khi tới đây bạn không được để lại bất cứ mẩu rác nào, đó là điều nên tránh.
Loading Facebook Comments ...