Thủ tục xin Visa đi Argentina

Để có thể đi du lịch ở nước ngoài, bạn cần phải có Visa. Vậy thủ tục làm hồ sơ xin Visa như thế nào? Có phức tạp không và bạn cần chú ý điểm gì trong quá trình làm hồ sơ xin Visa? tour tết âm lịch 2016 Bài viết này sẽ giúp ích cho bạn làm sao cho hồ sơ xin Visa của bạn có tỷ lệ đỗ cao nhất.

Làm visa để chuẩn bị cho những chuyến du lịch tuyệt vời

Làm visa để chuẩn bị cho những chuyến du lịch tuyệt vời

Để làm Visa đi Argentina, bạn cần làm theo 3 bước sau:

  1. Đầu tiên bạn cần phải gửi Email đến Đại sứ quán Argentina chuyển cho bộ phận tư vấn ở Hà Nội và cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân: họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc, lí do xin visa, ngày giờ dự kiến đi và về của chuyến du lịch. Gửi kèm với đó là đơn xin cấp visa bạn có thể download mẫu tại website của Lãnh sự quán; Hộ chiếu phải còn hạn ít nhất là 06 tháng tính từ ngày bắt đầu chuyến du lịch; Ngày giờ trên vé máy bay và lịch đặt khách sạn. Một loại giấy tờ nữa không bắt buộc trong hồ sơ nhưng bạn nên gửi kèm theo là bảng sao tình hình tài chính của bạn trong 06 tháng gần nhất có sự xác thực của Ngân hàng. Nếu có loại giấy tờ này, hồ sơ của bạn sẽ có tỷ lệ đỗ cao hơn. Nếu không có bảng sao tài chính do ngân hàng cấp, bạn có thể thay bằng bất cứ loại giấy tờ có giá trị chứng minh về khả năng tài chính của bạn. du lịch úc tiết kiệm
  2. Email của bạn sẽ được các viên chức lãnh sự trả lời trong khoảng thời gian từ 12 – 24 giờ. Nếu các giấy tờ yêu cầu có trong hồ sơ đã đầy đủ, bộ phận tư vấn ở Đại sứ quán sẽ thống nhất và hẹn ngày giờ phỏng vấn Visa tại Lãnh sự quán.

    Thủ tục làm visa cần những gì?

    Thủ tục làm visa cần những gì?

  3. Đến này phỏng vấn: Bạn nhớ phải mang theo bản chính của tất cả các giấy tờ mà bạn đã nộp qua email và đóng một khoản lệ phí là 40 USD. Bạn có thể lấy visa trực tiếp tại Lãnh sự quán hoặc visa sẽ được gửi đến địa chỉ mà bạn yêu cầu đi du lịch châu âu

Lưu ý: Bạn nên hoàn thành thủ tục xin visa ít nhất 15 ngày trước chuyến đi.

 

Loading Facebook Comments ...