Khám phá thành phố thiên thần của nước Mỹ – Los Angeles

Los Angeles là một thành phố lớn với diện tích khoảng 1.024 km2 được bao quanh bởi hơn 80 thành phố và thị trấn. Đây là thành phố lớn nhất miền Tây nước Mỹ, đứng thứ 3 trong cả nước. Los Angeles là điểm du lịch nổi tiếng thế giới bởi nơi đây có nhiều thắng cảnh đẹp và có khí hậu mát mẻ. du lich tet nguyen dan 2016

Los Angeles - thành phố thiên sứ của nước Mỹ

Los Angeles – thành phố thiên sứ của nước Mỹ

Ngoại thành  Los Angeles có công viên Walt Disney là khu vui chơi giải trí nổi tiếng toàn thế giới. Công viên Walt Disney rộng 30 ha và được mở rộng vào năm 1955. Trong công viên Walt Disney còn có hơn 50 khu vui chơi thú vị khác như thế giới ảo, thế giới mạo hiểm… Mỗi năm khu giải trí Walt Disney đón chào khoảng 20 triệu lượt khách du lịch đến tham quan, vui chơi thỏa thích. Du khách có cơ hội được chơi những trò chơi thú vị, hòa mình vào niềm vui chung của tất cả người chơi ở đây. Bạn có thể chơi không ngừng nghỉ đến khi cảm thấy thấm mệt mới thôi, nhiều khách du lịch sẽ nghĩ cho đỡ mệt rồi lại muốn chơi tiếp. du lịch ở châu mỹ Họ muốn được trẻ ra, muốn líu giữ tuổi thanh xuân của mình.

Công viên giải trí Walt Disney

Công viên giải trí Walt Disney

Thành phố Los Angeles còn có rất nhiều điểm du lịch đẹp, thu hút được rất nhiều khách du lịch ở khắp mọi nơi trên thế giới. Một số điểm du lịch nổi tiếng như: Công viên hóa thạch được xây dựng với thiết kế rất đặc biệt trên đồi của hồ Guliging; Tháp hòa bình – thủ phủ của California cao 610m, cao gấp đôi tháp Eiffel ở thủ đô Paris nước Pháp. Ngoài ra, tour du lịch châu âu giá rẻ Los Angeles còn có sân vận động Meiguibo được xây dựng vào vách núi trông giống như một cái hầm khổng lồ, có sức chứa khoảng 100.000 khán giả phục vụ cho các trận đấu chung kết bóng đá của Mỹ hàng năm diễn ra ở đây. Tất cả các điểm du lịch đều có những nét đẹp, nét độc đáo thu hút được tất cả các khách du lịch muốn đến đây thêm một lần nữa.

 

Loading Facebook Comments ...