Khám phá cánh đồng cỏ đẹp mê hồn ở Mỹ

Mỹ là một quốc gia rộng lớn, có nền kinh tế phát triển nhất thế giới. Quốc gia này cũng sở hữu một lượng lớn những điểm du lịch nổi tiếng như Tượng nữ thần tự do, thủ đô Washington, Nhà trắng, các bảo tàng quốc gia,… du lich tet nguyen dan 2016 Nhưng một cảnh đẹp không thể không nhắc đến khi nói về những điểm du lịch đẹp ở Mỹ đó là những ngọn đồi kỳ lạ với những cánh đồng cỏ dài vô tận và đẹp mê hồn của vùng Palouse thuộc miền Tây Bắc nước Mỹ. Nơi đây đã được hình thành từ hàng nghìn năm trước.

Những cánh đồng cỏ rộng mênh mông, đẹp mê hồn

Những cánh đồng cỏ rộng mênh mông, đẹp mê hồn

Những ngọn đồi này nằm ngay phía đông nam Washington. Palouse được biết đến là một khu vực nông nghiệp phong phú với diện tích gần 5.000 m2. Nền nông nghiệp ở đây rất phát triển, chủ yếu tập trung vào sản xuất lúa mỳ và các loại đậu. du lịch tour châu âu tiết kiệm Mỗi năm, nông nghiệp cũng đóng góp một phần không nhỏ vào tổng GDP của nền kinh tế nước Mỹ. Nền nông nghiệp phát triển cùng với việc sử dụng các thành tựu khoa học công nghệ, nền nông nghiệp ở Mỹ luôn là tấm gương điển hình cho các quốc gia có nền nông nghiệp còn lạc hậu, chưa phát triển.

Lác đác mới thấy những ngôi nhà nhỏ hoặc nông trại

Lác đác mới thấy những ngôi nhà nhỏ hoặc nông trại

Palouse sở hữu những cánh đồng cỏ đẹp mê hồn, là nơi thu hút được rất nhiều du khách đặc biệt là đối với các nhiếp ảnh gia. Đây là một nơi thú vị, nó là nguồn cảm hứng sáng tác dồi dào bất tận, nơi đây sẽ làm cho các nhiếp ảnh gia niềm đam mê vô cùng lớn, khiến cho họ không muốn dời khỏi nơi này một chút nào. tour đi du lịch châu úc Ở những cánh đồng cỏ, không có nhiều các ngôi nhà cao chọc trời như trong thành phố lớn mà chỉ có những ngôi nhà nhỏ nằm rải rác hoặc có các nông trại trên cả một vùng đất mênh mông rộng lớn này. Những cánh đồng cỏ rộng mênh mông làm cho Palouse quanh năm được bao phủ bởi một màu xanh trùng trùng điệp điệp.

Loading Facebook Comments ...