Những vấn cần lưu ý trong ăn uống của người Mỹ

Ở bất kỳ một quốc gia nào cũng vậy, việc ăn uống là một vấn đề rất được quan tâm. Hầu hết, người dân ở các quốc gia đều có xu hướng muốn được thưởng thức tất cả các món ăn ngon, món ăn đặc trưng của nước mình hoặc các nước khác trên thế giới. du lich tet nguyen dan 2016 Họ chỉ cần ngon là được, bất chấp món ăn đó có tốt cho sức khỏe hay không, bởi hầu hết các món ăn ngon đều có hàm lượng calorie cao, đặc biệt là lượng chất béo có trong sản phẩm rất nhiều.

Vấn đề ăn uống ở Mỹ rất khắt khe bởi có rất nhiều người bị béo phì

Vấn đề ăn uống ở Mỹ rất khắt khe bởi có rất nhiều người bị béo phì

Ở Mỹ lại có xu hướng ngược lại, người Mỹ rất khắt khe trong chuyện ăn uống. du lịch châu âu gía rẻ Trước khi lựa chọn bất cứ một loại thức ăn, thức uống nào đó, ngoài việc quan tâm đến hạn sử dụng ra, người Mỹ còn rất quan tâm đến hàm lượng dinh dưỡng có trong nó. Những chỉ số dinh dưỡng có trong thức ăn như: lượng đường, lượng muối, calorie, cholesterol và điều quan tâm lớn nhất là lượng chất béo có trong sản phẩm. Bởi người Mỹ rất khắt khe trong chuyện ăn uống nên bao giờ họ cũng tính toán ăn như thế nào để cơ thể có đủ lượng calorie cần thiết mà lại không dư thừa chất dinh dưỡng không cần thiết để tránh các bệnh như: huyết áp cao, béo phì, các bệnh về tim mạch… Họ luôn đặt sức khỏe của bản thân lên hàng đầu và luôn tính toán, suy nghĩ ăn món gì, ăn như thế nào để có đủ hàm lượng calorie giúp họ hoàn thành công việc trong ngày.

Đồ ăn nhanh rất được ưa chuộng ở Mỹ

Đồ ăn nhanh rất được ưa chuộng ở Mỹ

Chính vì vậy, khi đến Mỹ du lịch du khách cũng đừng quá bất ngờ tại sao món ăn ở Mỹ không ngon như các nước khác. Bởi ở Mỹ không quan tâm đến việc đồ ăn có ngon hay không, có bổ hay không mà họ chỉ cần đồ ăn nhanh, gọn và đầy đủ chất dinh dưỡng là được. đi du lịch châu Phi Cũng chính bởi quan niệm về ăn uống như vậy, nên thức ăn nhanh ở Mỹ rất được ưa chuộng như hamburger, pizza, thịt nguội…

 

Loading Facebook Comments ...